17W1d

17สัปดาห์น้ำหนักขึ้น1โลกว่าๆเอง ท้องก้เหมือนปกติเหมือนไม่ได้ท้อง และอีกอย่างฉี่บ่อยมาก ครึ่งชั่งโมงเกินกว่า10ครั้ง เบื่อกับการเข้าห้องน้ำ?

1 ตอบกลับ

หมอซาวให้รึยังค่ะ ต้องดุน้ำหนักลูกค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นลงไม่มีปัญหาค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูกว่าตามเกณไหม

5y ago

หาหมอให้หมอซาวดูน้องค่ะว่าหนักตามเกณไหม