ท้อง

17สัปดาห์ ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ ขอดูแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

ท้อง
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็17 สัปดาห์ค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย ถ้าไม่มองดีๆ ก็คงยังมองว่าไม่ท้องค่ะ มีแอบกังวนนิดนึงด้วย.😅

28week 5d จ้า ตอนแรกก็เหมือนแม่เลยค่ะท้องเล็กแต่พอเข้าเดือนที่6-7เริ่มท้องใหญ่เห็นได้ชัดอย่างภาพเลยค่ะแม่❤️

ไม่เล็กนะ ขนาดเรา 25 week คนยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง #ถ้าท้องแรกนะก็จะเล็กปกติเพราะเป็นท้องแรก

ท้อง2ค่ะ ไม่กังวลเลย เพราะท้องแรกก้เล็ก ลูกออกมา3,300 โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ ท้องใหญ่แตกไวนะ

ไม่เล้กนะค่ะ ของหนูท้องได้5เดือนกว่าเเร้ว ท้องยังออกนิดเดียวยุเรยค่ะ

ถือว่าใหญ่นะคะ​ บ้านนี้ก็17สัปดาห์​ แต่ก็ยังเล็กกว่านี้มากค่ะ😁

ของเราก้17สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เเต่ของเราท้องเล้กกว่านี้ค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้6 เดือนท้องเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง6เดือน

ใหญ่คะ17เท่ากันเลยนี้ท้องไม่ออกเลยท้องเหมือนไม่ท้อง