ท้อง

17สัปดาห์ ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ ขอดูแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

ท้อง
59 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ นี่ท้อง 5 เดือน คนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

ขอเรายังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะของเราคือปกติมาก

ใหญ่มากค่าบ้านนี้ยังไม่ออกเรยคนบอกเเทบไม่ออก

เท่าเราตอน25wเลย 17-18w บางคนเเทบจะดูไม่ออกว่าท้อง

ใหญ่มากค่ะแม่ตอนนี้ 24 วิตยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะเราท้องก็พึ่งออก22สัปดาห์

ของเรา 21วีค ยังเล็กกว่านี้อยู่เลยค่ะ😅

ถ่ายตอน35w4dค่ะ ตอนนี้36wค่ะ ท้องพอๆกันเลย

ใหญ่มากแม่ ใหญ่กว่าเราท้อง7เดือนอีก

บ้านนี้ 20 สัปดาห์เล็กกว่าแม่อีกค่ะ😁