12w3d ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ

☺
4 ตอบกลับ

ท้องเกือบเท่าเรา28wเลยยย น่าจะปกตินะถ้าเดาแต่ถ้าอยากรู้การเจริญเติบโตของน้องตอนซาวด์ลองถามหมอดูนะคะ

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

ทางนี้13 week 3 day ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ขอแค่น้ำหนัดตามเกณฑ์ก็พอค่ะ