ช่วยตอบหน่อยจ้า

17w4d มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย คล้ายๆกับปวดประจำเดือน+ปวดร้าวหลังมากๆ เกิดจากอะไรคะ ไม่ได้ยกของหนัก ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆคนไหนเคยมีหรือมีอาการคล้ายๆกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่ามดลูกคงจะขยายค่ะ น้องเริ่มตัวโตขึ้นมดลูกก็จะขยายไปเรื่อยๆ บ้านนี้ตอนท้องก็ปวดแบบนี้ทุกเดือนค่ะ แต่ถ้าปวดมากไปหาหมอนะคะเผื่ออาจจะเป็นอย่างอื่นก็ได้