ช่วยตอบหน่อยจ้า

มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

สิ้นเดือนกุมภาค่ะ บ้านนี้เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ 😁

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้แม่ไม่ให้พร้อมเรยค่ะ

บ้านนี้จร้าาาา 26 กพ วันนี้ครบรอบ 9 เดือนพอดี 🥰

6กุมภา คุณหมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดจ้าา

สิ้นเดือน กพ.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ 😞

บ้านนี้จ้าท้อง2 กำหนด15 กุมภาค่ะ

เราจ้ากำหนด12กุมภา

บ้านนี้กำหนด12กุมภาจ้า

คลอดต้นเดือนกุมภาจ้า

หมอกำหนดคลอด 29ก.พ.จ้า

คลอดต้นเดือน กพ.ค่ะ