เจ็บท้อง

ตั้งครรภ์​กำลัง​ย่างเข้า​ 5​ เดือน​ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย​ ไม่มีเลือดออก ผิดปกติไหมค่ะ​? "

2 ตอบกลับ

อาการปกติจร้ามดลูกขยาย เราเป็นตั้งแต่1เดือนจนตอนนี้ได้2เดือนแร้วยังปวดหน่วงๆยุเลย

น่าจะมดลูกขยายตัวจ้าเป็นเหมือนกันจ้าเดี๋ยวก้อหายจ้าแม่บ้านนี้หายแล้วจ้า