ปวดเอวปวดหลัง

สอบถามค่ะ ท้อง 8 วีค ทำไมรู้สึกปวดหลังปวดเอวได้ขนาดนี้คะ ไม่ได้ยกของหนัก ไม่มีเลือดออก แต่ลุกนั่งไม่ได้เลยค่ะ ปวด ? มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย ควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง

ปวดตั้งแต่8 วีคเหมือนกันค่ะ