อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์

17+3ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์
36 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะ เห็นหมอบอกแล้วแต่สรีระคุณแม่ หากผนังหน้าท้องค่อนข้างหนา ก็จะรับรู้ได้ช้ากว่า แม่ที่ผนังหน้าท้องบางค่ะ และไม่ต้องกังวลว่ารู้สึกไม่ลูกดิ้นไม่ค่อยบ่อย เพราะจะเริ่มนับได้จริงๆคือสัปดาห์ที่28 ถึงจะนับจริงจังค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16wเป๊ะเลยค่ะ รู้สึกตุ้บๆอยู่ล่างสะดือ พอเอามือวางบนท้องรู้สึกถึงแรงที่เค้าดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้17+1wแล้ว รู้สึกตุ้บๆทุกวันเลย

17+2 รู้สึกเหมือนตอดเบาๆที่ท้อง เพราะรู้สึกว่ามีอะไรตุ๊บๆที่ท้องเบาๆ ตอนแรกคืดว่าคิดไปเอง แต่ก่อนน่านี้ไม่มีอาการแบบนี้ เลยคิดว่าใช่555

ของเรา 16 วีคค่ะ ไม่รู้คิดไปเองไหม แต่เหมือนอะไรตุบๆที่ท้อง แต่ไม่ค่อยรู้สึกมากนะค้ะ (ของเรา ท้อง 2 ค่ะ)

เท่ากันเลยค่า ทางนี้ก้อยังไม่ดิ้นเลย แต่เวลาเรานอนเหยียดขาตรงเหมือนเค้าแค่เคลื่อนๆมาปูดตรงท้องน้อย

ตอนนี้ 17วีค 2วัน จะรุ้สึก เหมือนมีคลื่นอะไรบางอย่างอยุ่ในท้อง555 เวลานอนตะแคงอาการจะชัดมากเลยจ้า

16+3รูสึกบางครั้งค่ะ ตอนเช้าๆบางที่เขาจะขดตัวจนเราสัมผัสได้ แล้วแต่คุณแม่หรือป่าวค่ะ 🤔

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ รู้สึกตุ๊บๆเบาๆที่ท้องน้อย

บ้านนี้17weekพอดีคะ ดิ้นเลย รุ้สึกชัดเจน แต่2วันมานนี้ดิ้นไม่ค่อยเยอะ

บ้านนี้18 ตอด 19 รู้สึกทุกวันเลยค่ะก่อนนอนกับตื่นนอนชัดมาก