ทำไมยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ

20+3 ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ลูกดิ้นลักษณะเป็นอย่างไรคะ แต่ท้องกระตุกเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

เรารู้สึกดุ๊ก ๆ ในท้องตอน 18 wค่ะ พอ19 นี่รู้สึกเค้าดิ้นชัดเจนค่ะ จะรู้สึกทุกครั้งตอนนอนค่ะ เหมือนโดนเตะเบา ๆ จากข้างในค่ะ เอามือคุณพ่อมาวางที่ท้องคุณพ่อก้อรู้สึกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

เราว่าเหมือนกำปลาหางนกยูงไว้ในมืออะแม่

5y ago

มันรู้สึกยังไงนะคะ เเต่ขอบคุณมากนะคะ 💕

รู้สึกดุ้กดิ้ก ดุ้กดิ้กในท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 💗

ท้องเป็นคลื่นๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สังเกตุใหม่นะแม่

5y ago

ก็พยายามสังเกตอยู่นะคะ เเต่มีเเต่อาการท้องกระตุกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราสังเกตว่าดิ้นแบบรุ้สึกชัดเจนตอน 26 วีค

5y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ 💖

เริ่มรู้สึกครั้งแรกตอน 18วีค ตอนแรกรู้สึกเหมือนเส้นเหมือนเส้นกระตุก พอสัก 20 วีค กระตุกขึ้นกว่าเดิม เลยคิดว่าต้องเปนลูกดิ้น พอ 26 วีค เริ่มเปนคลื่นชัด 😁😁😆

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

น้องตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ บางคนเขารู้สึกเร็วช้าขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้อง แรกๆจะเรียกว่าการตอดค่ะความรู้สึกเหมือนเวลาปลาตอดมือตอดเท้าเราแต่อันนี้คือตอดอยู่ในท้อง เดี๋ยว28สัปดาห์จะมีการนับดิ้นแบบจริงจังค่ะถ้าดิ้นวันนึงน้อยกว่า10ครั้งต้องรีบหาหมอทันที ช่วงนี้แม่ไม่ต้องกังวลจ้า 😁

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 21-22 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 💕