แม่ๆตัวเล็กท้องจะออกกี่สัปดาห์ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 3 วันท้องยังไม่ออกเลย

2 ตอบกลับ

แม่ตัวใหญ่ ตอนนี้18สัปดาห์ก็ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ ท้องแรก ท้องสาว

บ้านนี้20wออกนิดเดียวเองค่ะ