อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์

17+3ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์
36 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะ เห็นหมอบอกแล้วแต่สรีระคุณแม่ หากผนังหน้าท้องค่อนข้างหนา ก็จะรับรู้ได้ช้ากว่า แม่ที่ผนังหน้าท้องบางค่ะ และไม่ต้องกังวลว่ารู้สึกไม่ลูกดิ้นไม่ค่อยบ่อย เพราะจะเริ่มนับได้จริงๆคือสัปดาห์ที่28 ถึงจะนับจริงจังค่ะ