อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์

17+3ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน24วีคเลยค่ะ แต่ตอน23วีคก็เริ่มตอดบ้าง

เท่ากันเลยค่ะ 17+3 ยังไม่รู้สึกเลย กังวลเหมือนกัน

5y ago

สั่งจากลาซาด้าค่ะ รวมส่ง850บาทค่ะ ซท้อมาตั้งแต่ได้14วีค ก็ฟังมาตลอดเลยค่ะ เพิ่มความสบายใจ

เริ่มดิ้นตั้งแต่16-17w ค่ะ ตอนนี้18wดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นจริงๆ28wค่ะ แต่เราจะรู้สึกได้ช่วง21wขึ้นไปค่ะ

เรานานๆทีจะรู้สึกจ้า ดราก้อน 17+3วีค เหมือนกัน

ลูกดิ้น28วีคค่ะลูกดิ้นแรงมากท้องแข็งมาก

เรา 19 สัปดาห์คะ หลังจากนั้นจัดเต็มเลย อิอิ

5y ago

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เท่ากันเลย ของเรามีคลื่นๆในท้องนิดหน่อย

5y ago

เด๋วก็รู้สึก รออีกหน่อย

บ้านนี้ ก็ 23 วีคเลยจร้า ก่อนหน้าตอดๆ

เราดิ้น 24วีคค่ะ 18-23วีครู้สึกแค่ตอดๆ