ไม่มีวี่แววเบยยย

16วีคจะ17แล้วค้า..ยังไม่มีวี่แววความรู้สึกลูกดิ้นเลยยยย...ตื่นตอนเช้าๆท้องเป็นแข็งๆด้วย...แม่ๆสัมผัสว่าลูกดิ้นกี่วีคกันค้า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่า บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

5y ago

ค่อยๆตอดๆค่ะ แต่จะแรงขึ้นเรื่อยๆหลัง 20 วีคค่ะ