น้องดิ้นกี่วีค

อยากถามแม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นประมาณกี่วีค บ้านนี้17วีคจะ18วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยท้องแรกค่ะ

31 ตอบกลับ

16-18วีคเค้าจะเเค่ตอดๆนะคะ ถ้าจะมีความรู้สึกดิ้นนั้นอยู่ที่ผนังหน้าท้องของเราว่าหนาหรือบางด้วยนะคะ

ปกติคุณหมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้น ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 28 เป็นต้นไปค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

20+ weeks. ขึ้นไปค่ะถึงจะรู้สึกค่ะ. และก็แล้วแต่ความหนาบางของผนังท้องของคุณแม่ด้วยนะค่ะ

17เริ่มตอดค่ะ พอ18ดิ้นเเรงขึ้นจ้า ตื่นเต้นทุกครั้งที่เค้าดิ้นหรือกระทุ้งเรา

ท้องแรกค่ะ เรารุ้สึกลูกดิ้นจริงๆก็ตอน 24วีคขึ้นค่ะ ตอน 15-23วีคแค่ตอดๆ

20wยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะแค่รู้สึกว่าตอดเบาๆ

18 w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แค่ตอดเบาๆบางครั้ง

19w ค่ะ ท้องแรกค่ะ รู้สึกบ้างบางครั้ง

บ้านนี้ 18 วีคเริ่มมีดิ้นเบาๆ แร่วคะ

ของเราเริ่มรู้สึกได้ตอน 19 วีคค่ะ