ปวดท้องเวลาฉี่

เเม่ๆคนไหนเป็นไหมคะที่บ้านใช้โถสุขภัณฑ์เเบบนั่งยอง เวลาฉี่เสร็จลุกขึ้นมาปวดท้องน้อยตลอดเลยค่ะ 16วีคจะ17เเล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยนั่งยองตอนเล่นกับหมาค่ะ ลุกขึ้นมาคือปวดร้าวมาก จริงๆตั้งครรภ์ไม่ควรนั่งยองนะคะ แต่กรณีส้วมที่บ้านนั่งยองนี่ไม่รู้จะแนะนำให้แก้ไขยังไงเลยค่ะ นอกจากเปลี่ยน ยิ่งท้องแก่จะลำบาก