อยากถามเเม่ๆค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะลูกจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะตอนนี้15วีคจะ16วีคเเล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้18wค่ะแม่รู้สึกได้ถึงคลื่นเล็กๆ แต่แม่บางท่านหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันถ้าคนหน้าท้องเยอะก็จะไม่รู้สึกว่าน้องตอดค่ะ แม่บางคนหน้าท้องบางก็จะรับรู้ว่าน้องดิ้นเร็วค่ะ☺️🥰

ปัจจุบัน อายุครรภ์ เรา18 วีคค่ะ รู้สึกได้แล้วค่ะว่าน้องดิ้น รู้สึกดีใจมากค่ะที่น้องดิ้น และพยายามลูบท้องเบาๆ คุยกับน้องทุกวันค่ะ😊

บ้านนี้รู้สึกตอน18-19วีคคะ ประมาน3อาทอตจะตอดสักครั้งตอนนี้25วีค ดิ้นทั้งคืนแต่กลางวัน ตะมีสักวันนึงที่ดิ้นกลางวัน

บ้านนี้หน้าท้องหนาจะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องไม่หนาก็น่าจะ18วีคก็จะรู้สึกแล้วค่ะว่าน้องดิ้น

ตอนนี้16+4w ไม่รู้จะเรียกว่าตอดหรือดิ้นคะ บางทีนอนหลับอยู่มีสะดุ้งเลยคะ ปล.รู้สึกได้ครั้งแรกตอน14wคะ

รู้สึกน้องตอดตอน14วีคคะตอนนี้ไกล้จะ16วีคแล้วตอดแรงขึ้นเรื่อยๆคะบางทีก็สะดุ้งตื่นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องสองเเล้วดิ้นตอน19-20 สัปดาห์ เเต่ตอนนี้ได้6เดือนเเล้วดิ้นเเรงขึ้นเรื้อยๆค่ะ☺️☺️

2y ago

เหมือนกันเลย บางทีไม่ดิ้นแอบกังวล กินขนมหวาน ดิ้นเก่งเลย

ถ้าหน้าท้องแม่หนาอาจจะไม่รู้สึกถึงอาการตอดค่ะ..ส่วนลูกดิ้นจะรู้สึกช่วง20วีคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้วันนี้16วีคท้อง2ค่ะ เริ่มรู้สึกเบาๆตั้งแต่13วีค ส่วนท้องแรกรู้สึกตอน 20วีคค่ะ

15-16W เริ่มรุ้สึกตอดแล้วค่ะ 19-20Wเริ่มดิ้นแล้ว ไม่รุ้ว่าเร็วไปรึป่าวแต่ดิ้นเก่งมากค่ะ