แตกแล้วจร้าบ้านนี้ไม่รอให้ถึงกำหนดเลย

16ก.ค​ ตอนตี5เจ็บท้องมากไปถึงโรงบาล หมอบอกมดลูกเปิด3เซน​ระหว่างรอเป็นเวลาที่ทรมาน​มากรอจนถึง5โมงเย็นคอยได้เข้าห้องคลอดเห็นน่าลูกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลย น้องเป็นเพศชายกินนมเก่งมาก

แตกแล้วจร้าบ้านนี้ไม่รอให้ถึงกำหนดเลย
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา​ บ้านนี้ครบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้ากำหนดจริงวันไหนคะ

4y ago

อดใจรออีกนิดเดี๋ยวก็แตกจร้า

น้องกี่โลค่ะแม่ แก้มเต็มเลยค่ะ

4y ago

2โลเกือบ3โลค่ะน้องกินนมเก่งมาก

ยินดีด้วยคะ น้องหนักเท่าไรคะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจร้าาา