แตกแล้วจร้าบ้านนี้ไม่รอให้ถึงกำหนดเลย

16ก.ค​ ตอนตี5เจ็บท้องมากไปถึงโรงบาล หมอบอกมดลูกเปิด3เซน​ระหว่างรอเป็นเวลาที่ทรมาน​มากรอจนถึง5โมงเย็นคอยได้เข้าห้องคลอดเห็นน่าลูกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลย น้องเป็นเพศชายกินนมเก่งมาก

แตกแล้วจร้าบ้านนี้ไม่รอให้ถึงกำหนดเลย
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าาา