ว่าด้วยเรื่องวันเกิดลูก

ลูกเกิด วันพฤหัสบดี ตอนตี 5:16 น. นับเป็นวันพฤหัสบดีตอนเช้ามั้ยครับหรือเขานับว่าเป็นวันพุธกลางคืน

2 ตอบกลับ

นับวันเริ่มตอนเที่ยงคืนคล้ายๆปีใหม่ค่ะ น้องเกิดวันที่เท่าไรค่ะ

5y ago

วันที่ 5 ธันวาครับ ตี5 แล้วจะตั้งชื่อของวันพุธหรือพฤหัสบดี ครับ

ถ้านับตามโหราศาสตร์ไทยจะเป็นพุธกลางคืนค่ะ พุธ 18:00 - พฤหัสบดี 05:59

5y ago

แจ้งเกิดตามวันที่และเวลาค่ะ