เเม่ๆบ้านไหน เริ่มทานโฟลิค ตอน16wk บ้างคะ ถ้าเริ่มกินตอน16wk น้องจะปกติเเข็งเเรง ท้องเเรก ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทานโฟลิกโดยเฉพาะเลยค่ะ กว่าจะไปฝากครรภ์ก็14วีคแล้ว ได้ยาบำรุงกับแคลเซียมมา ก็กินแค่นั้นเลยค่ะ เคยถามหมอว่าต้องซื้อโฟลิกมาทานเพิ่มมั้ย หมอว่ามีอยู่ในยาบำรุงแล้ว คลอดมาน้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️☺️