16wkรู้สึกปวดท้องเป็นบางเวลาอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้16wk แล้วค่ะ เวลากลางคืนนอน มีอาการรู้สึกปวดท้องมากๆ เวลากลางวันรู้สึกปกติ อันนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนอนคุณแม่ถนัดนอนท่าไหนคะ

2y ago

ตะแคงซ้ายค่ะ สลับตะแคงขวาบ้างค่ะ