กังวลมากๆเลยค่ะ

16 วีคกว่าแล้วยังไม่รู้สึกว่ามีการตอดเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

16w 5ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ นี่ก็รอเค้าตอดทุกวันค่ะ

กว่าเราจะรู้สึกปาไปเดือนห้าเดือนหกเลยค่ะ ท้องแรก

จะตอดช่วง​ 16-20weeks​ นะคะแม่​ เดี๋ยวน้องก้อตอดค่า

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่16วีคแล้วจ้า

จะรู้สึกชัดๆ ตอน 28w จ้า ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ตอด 20 w ถึงจะรู้สึกค่ะ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตอน 20 w เลยค่ะ 😂

บ้านนี้19w ถึงจะรู้สึกค้าบ

20วีคค่ะดิ้นเก่งมาก