Baby movement

16 weeks and 3 days na ko pero di ko pa rin ramdam movement ni baby :'( nakaka worry

14 Replies

Ako po 20weeks ko na nafeel movement ni baby, I guess a bit late dahil anterior placenta ako. I started using fetal doppler at 16weeks tho kaya panatag pa din naman ako kahit wala pa kong nafifeel na galaw ni baby. I would recommend to have fetal doppler po para mabawasan din yung pagwoworry nyo.

2y ago

Ok lang gamitin ang doppler time 2 time sabi ni OB ko

Pag medyo chubby po ang mommy na buntis po hindi daw po maxado maramdaman ang movement ni baby,pero pag slim po ang mommy 14weeks plang may maramdaman ka nang movement ni baby pero hindi pa ganun kalakas.. but still always consult your ob sa mga concern nyo mga mommies

2y ago

slim lang po ako eh eh

17 weeks po ako ngayon and medyo mafefeel na ng konti na may parang kakaiba compare nung past few weeks po. If first time mom daw po normal lang daw po talaga na di pa agad mafeel. wag po kayo mag-alala next few weeks po mafefeel na po natin galaw ng baby ❤️

2y ago

sana pagka 17 weeks din namin ni baby mafeel ko na sya

Hi mommy, wag ka mag worry minsan depende sa size ni baby or sa position nya kaya d mo ramdam movement nya. Next few weeks nyan mafefeel mo din mga sipa nya at pag galaw kasi lumalaki na sya unti unti. 🥰🥰🥰

2y ago

thank you po! sana po soon mafeel ko na sya

baka nakatalikod lang po sya miii :) in my exeprience po 17 weeks ung pitik pitik, then around 20 weeks po ung nafeel ko na gumagalaw na talaga si baby :D

2y ago

thank you po. sana po soon mafeel ko na sya

ako po 28 weeks pero hnd ko pa din ramdam galaw nya..nagwoworry na din po ako..kasi wala pa akong kick na masydong narrmdaman..

2y ago

ako din hehe. Parang gusto ko everyday ako may update kay baby. nag wworry ako wala pa ko ma feel na movement nya tapos liit ng tyan po. pero buti nalang may doppler ako nabili sa shopee. pag nag wworry ako yun nalang giangamit ko para mabawasan yung worry

Hi ako ngaun ko maramdaman yung likot ni baby im 18weeks pregnant nkakatuwa n nakakagulat 😍😊

2y ago

Wag ka po magworry pakiramdaman mo lng po sya s bandang puson may mrrmdman ka dyan n pitik pitik pag tagal gagalaw na si baby

ako 17weeks wala parin ako nararandam pero weekly naman ako ng fetal Doppler para check un Hb ni baby

2y ago

nakaka experience kapo ba ng prang may tunutusok sa private part? uncomfortable feeling 17weeks preggy nadn kasi ako

i feel you po kahit im 17 weeks at 3 days na di ko parin ramdam heartbeat at movement ni bby😭

2y ago

ako po bumili ako fetal doppler para maless worry.

19 weeks ko na feel baby ko tapos minsan lang siya gumalaw until nanganak ako pero healthy siya 😇

2y ago

opo sis baby boy, na prapraning nga ako non kaiisip kasi hindi siya umaabot sa 12movements pero okay naman yung ultrasound ko. 1month na baby ko