Baby movement

16 weeks and 3 days na ko pero di ko pa rin ramdam movement ni baby :'( nakaka worry

14 Replies

sakto n sis 15 weeks plang pumipitik pitik na baby ko sa may puson Lalo na pag madaling araw

2y ago

sakin wala pa nakaka worry po

Hello☺️ 16weeks and 4days ako now, pero bihira kolang maramdaman si baby mii .

Mommy 20 weeks pataas mararamdaman si baby swerte nalng kung mapaaga .

2y ago

Meron naman po yung ganun pero parang pitik pitik lang ksi maliit palang si baby si tyan , try to watch mga nurse’s and doctor’s sa tiktok about sa mga ganyan . 20 weeks pataas po nararamdaman ang kick ni baby ksi 5months na po yun 😘❤️

18weeks and 2 days medyo ramdam ko na now lang pitik2 palang.