Baby movement with anterior placenta

What week po usually mararamdaman movement ni baby? I’m 16 weeks and 5 days na po with anterior placenta. My worry is since anterior placenta ako baka di ko maramdaman movement ni baby?

4 Replies

i have anterior placenta too. naramdaman ko mga mpvements ni baby around 18 weeks. pero ngayon 37 weeks nako sobrang sakit na ng mga galaw niya.

38 weeks, anterior planceta din. 5 months, mi, ramdam na ramdam mo na siya. 33 weeks onward, halos di na makatulog.

anterior placenta rin po me, at 18 weeks ko rin po naramdaman galaw ni baby. mafefeel nyu po tlga yun 😊

eventually, mararamdaman ang baby movements kapag malaki na sia.