16 weeks and no feeling of baby movement

Good day po! Im 16 weeks pregnant at di ko pa ramdam ang movement ni baby. Normal lg po ba yun?? Thank you po.

5 Replies

depende po sa placenta position nyo if anterior po kayo posible po na hindi nyo maramadaman or after 20+weeks. kasi po yung placenta nyo nagiging extra barier sya tpos if ma fats ka pa di mo talaga mararamdaman. if posterior ka naman po early 15 weeks ramdam na ganun ako e first time mom ngayon masakit na makasipa 21 weeks

Ngayong 19 weeks ko palang nastart mafeel si baby. Pero very little movements lang. Yung tipong di pa din ako sure kung siya talaga yun 😅

20weeks tomorrow. hnd pa ganun karamdam c baby , first time mom here

20 weeks ako ngayon . diko pa din ramdam sibbaby. pintig lang niya

6mo ago

first time mom din po ako

yes po mii.mga 20 weeks mo pa mararamdaman si baby.