สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ❤️

15สัปดาห์5วันนี่ ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะกี่เดือนกี่วันหรอคะ

6 ตอบกลับ

7 วัน เรียก 1 สัปดาห์ 14 วันเรียก 2 สัปดาห์ 21 วันเรียก 3 สัปดาห์ ดังนั้น 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ จ๊ะ

4 สัปดาห์คือ 1 เดือน ตอนนี้คือ 3 เดือน 3 สัปดาห์ 5 วัน ดังนั้น อีก 2 วันจะครบ 4 เดือนค่ะ

นับง่ายๆก็อีก2วันครบ4เดือนเต็มจ้ะแม่

3 เดือน 3 สัปดาห์ 5 วัน ค่ะแม่

เราดูแบบนี้ค่ะ

นิคะแม่