รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️

ครบกำหนดหมอนัดเมื่อวานค่ะ อัลตราซาวด์แล้วหมอบอกกางขาให้หมอซาวด์เลยไม่มีจู๋โผล่ออกมานะได้ลูกสาว ลูกสาวสมใจพ่อเลยนะลูก ? #ดิ้นเก่งจัง แม่นับเดือนผิดมาตลอด คิดว่าครบกำหนด 14 สัปดาห์ ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกอายุครรภ์ครบ 15สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า ??❤️

รู้เพศน้องแล้วววว ?❤️
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวบ้างจัง สิ้นเดือนนี้หมอนัดครบ 16 w พอดีลุ้นๆอยู่ว่าซาวด์น้องจะให้ความร่วมมือไหม 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องคุณแม่ใหญ่มั้ยคะ

รอครบ16วีค วันอาทิตย์นี้ อยากให้น้องอ่าขาให้คุณหมอจังเลยค่ะแม่ อยากทราบเพศ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ☺️☺️

4y ago

ค่ะแม่ ☺️

ยินดีด้วยคะ รู้เพศไวจัง บ้านนี้ นัดคราวที่แร้ว18วีคหมอใม่ซาวให้เรยหมอบอกไว้ซาวเดือนหน้า อยากรุ้เพศใจจะขาด

4y ago

หมอซาวฟังแค่เสียงหัวใจน้องคะทุกครั้ง ถ้าหมอซาวแบบปริ้นออกมาเป่นแผ่น เสียตังคะ แม่คิดว่าหมอใม่อยากให้เสียตังมั่งคะ ก่อนนัดครั้งล่าสุดครั้งก่อนๆหมอก้อซาวคะหมอบอกน้องโบกมือให้ 555555+

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ 15 วีค 5วันค่ะ รอพบหมอค่ะลุ้นมากค่ะ ว่าจะได้ดูเพศไหม แม่บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าหมอนัดเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้เพศ รู้ความสมบูรณ์หรือบกพร่องกันแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเหมือนกัน ถูกใจทั้งพ่อทั้งย่า เห่อกันใหญ่เลย พึ่งได้21วีคเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ 💗

ยินดีด้วยจ้าาา ของบ้านนี้ 20w ยังไม่รู้เพศเลย😂😭 น้องหันมาทางสะดือแม่ คุณหมอส่องไม่เห็นชัด

4y ago

😊

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้อยากรุ้เพศแทบบ้าเลยคะ 15สัปดาแล้ว อยากได้ลูกสาวเหมือนกันคะ😍😍

4y ago

ครบกำหนดหมอนัดขอซาวเลยค่ะแม่ ❤️

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก้ออยากได้ผู้หญิง หมอนัดวันที่ 25 นี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นนะคะคุณแม่ 🥰

ดีใจแทนเลยคะบ้านนี้คุณพ่อก็ลุ้นผูหญิงหนักมากเลยแต่ไม่รู้จะสมใจรึเปล่า

4y ago

รอลุ้นนะคะ ❤️