uống canxi lúc nào

15w uống canxi được chưa các mom ơi?

21 Các câu trả lời

16w mới nên uống nếu k thiếu nha mom. để thai ptrien tốt , mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

16 tuần mình bắt đầu uống nhưng không nên tự ý dùng thuốc mà phải theo đơn bs nhé. Vì thành phần trong thuốc rất quan trọng khi mang thai nên theo bs sẽ yên tâm hơn M ạ

2y ago

chị ơi thai 16 tuần đi siêu âm biết trai gái chưa chị

Đi khám bs có chỉ định mà m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

m di kham r tgeo bsi nhe. minh thi phải uong tu 3m vì hay bị truot rút chân tiện m like ủng hộ e vs a https://community.theasianparent.com/booth/1171269?d=android&ct=b&share=true

Đi khám bác sĩ kê nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Nhớ uống sắt canxi đều đặn tới sau sinh luôn nha m

Ngoài 3th uống đc rồi nhé. Chuẩn là 1000mg/ ngày

m đi xét nghiệm rồi bs chỉ định nhé

Tớ phải uống từ lúc 9 tuần đây nè.

dc rồi nha m.đi khám thì bs sẽ hd cho mih nè