thai 15w

Các mom ơi..cho em hỏi với ạ...thai mấy tuần thì bắt đầu uống canxi ạ?

20 Các câu trả lời

bổ sung canxi nên được bắt đầu từ đầu thai kỳ với tối thiểu là 800mg canxi mỗi ngày. Đặc biệt ở tuần thứ 14 của thai kỳ trở đi mẹ bầu cần tăng lượng canxi lên 1000mg canxi. Trong 3 tháng cuối và khi cho con bú là 1200 – 1500mg. K phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku nhà mình với nha

Fai theo chỉ định bsi nhe mom. Tùy người mà bsi cho uống sớm hay muộn nhé. Mình khoảng 16w bsi moi cho canxi.

E thì bs cho uống lúc 13w á mom. Chắc tùy cơ địa mà bs cho uống sớm hơn hoặc trễ hơn

Can xi không phải như sắt, phải theo toa bác sĩ mom. Mình 16 tuần bác sĩ mới cho uống mom.

16w mom nhé. Mà hỏi bác sĩ cho chắc chắn vì còn tùy cơ thể từng người nữa mom.

Mình từ 3thg đầu tới 3thg cuối k dùng tới canxi luôn hk bt có sao hk nữa

mình 11tuần siêu âm đả thấy bé nhút nhít rồi

https://bit.ly/3eja7eh Mom có thể tham khảo bài này nha !!

Uống canxi là phải có chỉ định của bs m nhé

Mới bắt đầu mang thai là uống dc r m