cac mom cho minh hoi bau may tuan thi uống canxi ah, mình đang bau 19w ma bs chua cho uống canxi

21 Các câu trả lời

mk có thể uống từ khi bầu rồi bạn nhé, cơ bản phụ nữ khi mang bâif là cho con rất nhiêif nên vần bsung để bù đắp thiêis hụt cho bản thân và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con nữa , phụ nữ mang thai ko bsung đủ sẽ dẫn đến loãng xương, đau mổ lưmg cơ ,chuột rút

Mom nên làm xét nghiệm máu r bổ sung canxi theo liều lượng, có người 1v có người 2v Như e nè ăn uống được nên mãi 24-25w e mới uống canxi, giờ bầu sắp đẻ cũng uống có 2v mà k bị thiếu canxi Tự ý bổ sung canxi nguy hiểm đó mom

Tuỳ đấy mom. Cứ theo chỉ dẫn của bsi nhé. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

mình 8 tuần đã uống canxi và sắt,có uống cũng bị chống mặt,hoa mắt tê tay chân,chỉ k đau nhứt thôi.nên bổ sung,có lợi cho mình và con mà

Đợt đầu chú trọng sắt. Tam cá nguyệt thứ hai chú trọng canxi. Chắc cũng còn tuỳ độ sắt canxi trong ng m sau khi đã ktra nữa

sau 12 tuần là uống canxi được mom ơi. mình phải hỏi bs nha. nhiều khi bs sợ bị bảo là bán thuốc nên nta k tư vấn

nếu chua biết bệnh ma cu uống sắt co khi càng uống thì lại càng thiếu máu bs nói vay, thấy lo quá

M đi khám thai định kỳ, bs cho đo canxi nếu thiếu mới kê thuốc mom ạ

hqua mình di khám bs có cho canxi về uống rồi, mà bi thiếu máu nặng

thường thì bs từ tháng thứ 4 nhưng bs chưa kê thì mom hỏi thử xem