ท้อง

15. W. ?รุ้สึกว่าไหญ่มาก ก่อนท้อง65. ตอนนี้72จ้าา

ท้อง
30 ตอบกลับ

ตอน15wก้อใหญ่แบบนี้เลยค่ะ ใหญ่จนแปลกใจ พออัลตราซาวด์ ตอน18wใด้แฝดค่ะ

ท้องที่ไหนไขมันล้วนๆ นน.ขึ้นเร็วใครว่าดีเดียวหมอก็ด่าหรอก

4y ago

จริงค่ะ นี่1เดือนขึ้น4โล หมอให้กินน้ำตาล ตรวจหาเบาหวานเลยค่ะ

แม่บ้านนี้11weeks รู้สึกว่าใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้​ 23​ w ก่อนท้อง65 ตอนนี้73​ ขึ้นมา​ 8โลเลยจ้าา

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา13โล น้ำหนักเยอะก็ไม่ดีนะค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง56ตอนนี้ท้อง22วีค/นน.72เเล้วจ้า

5y ago

ก่อนท้อง56 20วีค 64 แล้วคะ 1 อาทิตย์เพิ่ม2.4โล

บ้านนี้14w ย่างเข้า15w ขึ้นๆ ลงๆ อยู่ที่ 1 กก.ค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 73 คะ (21วีค)

25 w 1โลเองค่ะ ทำไงให้ขึ้นเยอะได้แบบนั้นคะ

ใหญ่มากๆเลย แม่ทุนเยอะใช่ไหมค่ะเนี่ย😄😄

5y ago

ก่อนท้อง 61 ตอนนี้ 27w หนัก 67.5 คุณหมอยังให้คุมเลยค่ะ เลี่ยงของหวาน ทานแป้งน้อยๆ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ ค่ะ