ดิ้นแรงมากเลยค่ะฝากตัวด้วยค่ะ

ทีมกราคม 65จ้าา

ดิ้นแรงมากเลยค่ะฝากตัวด้วยค่ะ
22 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะ ซาวน์ดูแล้ว แต่มองไม่เห็นค่ะ ซาวน์นานมาก คุณหมอบอก ไว้ซาวน์ดูใหม่ครั้งหน้า ?

เดือนเดียวกันเลยคะ 9มกราคม ได้ผญ.คะดิ้นเก่งมากบ้างทีก็ไม่ดิ้นเลย

เดือนเดียวกันเลยคะ 10 มกรา ผญ เเม่ลูก2แล้ว ดิ้นเเรง ดิ้นเก่ง

3y ago

ผู้หญิงจร้า

11มกราคม65ดีใจกับแม่ๆทุกคนขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งนะคะ

เดือนมกราเหมือนกันแต่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยคะ

ดีจังรู้สึกการดิ้นแล้ว ? เขายังไม่รุ้เลย 22 w

17 มกราคม ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

มกราเหมือนกันค่ะ 20มกรา ทีมลูกชายค่ะ

เดือนเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ ญ ??

บ้านนี้ยังเงียบๆ อยู่เลยคะ 4มกรา