ท้อง

15. W. ?รุ้สึกว่าไหญ่มาก ก่อนท้อง65. ตอนนี้72จ้าา

ท้อง
30 ตอบกลับ

12wท้องใหญ่มากค่ะ ท้องสอง ก่อนท้อง 70.

บ้านนี้15wค่ะ แต่มีทุนเดิมด้วย😂😂

พอๆกันเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

5y ago

จ้าาขอบคุนค้าา 😘

พอกันเลย น้ำหนักพุ่ง หมอดุเลย

ลูกแม่ดิ้นหรือตอดยังค่ะ

5y ago

ตอดๆแร้วจ้าๆ

15 วีคนี้กี่เดือนหร่อคะ

18w ขี้นมา 1 โลเองคะ 😂

บ้านนี้14W 5d ค่ะ

5y ago

ตอดหรือยังค่ะ

13wขึ้น2โลค่ะ

25wขึ้นมา5โล

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ25wขึ้นมาแค่5โล