มีแม่ท่านไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ

ทรมานมากค่ะ น้ำหนักลง 4 โล

9 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องของเราก้อลง4โลเหมือนกันค่ะแต่พเริ่มดีขึ้นน้ำหนักก้อค่อยเริ่มกลับมาค่ะสู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้แพ้น้ำหนักลงเกือบ10โลเลยค่ะ จาก67ลงมาคงที่59 แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ 😂

กินอะไรเข้าไปก็จุกคอ พะอืดพะอม ตลอด เลยค่ะ เมื่อรัยจะหาย 12 weeks 1day

ขอให้ผ่านช่วงเวลาแพ้ท้องไปอย่างง่ายดายนะคะ

2y ago

ยินดีมากๆเลยคะแม่ ♥️♥️

จาก65ตอนนี้เหลือ58แล้วค่ะหมอด่าเราเลยค่ะ

ไตรมาสแรกลงไปเกือบ5โลเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้มาลง6โลแล้ว

สู้ๆนะแม่

ลง5โลค่ะ