แพ้ท้องมากทำยังไงดีคะ

หนูท้องได้สองเดือนแล้วแพ้ท้องมากกินอะไรก็ไม่ได้ก่อนท้องน้ำหนัก72แต่ตอนนี่น้ำหนัก67จะทำยังไงดีค่ะไปฉีดยามาแล้วก็ไม่หายกินยาก็ไม่หายคุณแม่คนใหนให้คำปึกษาได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

รอค่ะเดือนที่5บ้านนี้พึ่งกินได้มันก็แล้วแต่คนแต่ส่วนใหญ่อาการแพ้จะอยู่ที่3เดือนพยายามกินำข่วันละ2ฟองต้องกลั่นกินแต่ให้อาเจียนดีกว่าไม่กินไรเรย

ลองปรึกษาหมอดูรึยังคะ ฟังดูไม่ดีเลยนะคะแบบนี้