เจ็บท้องน้อยจะแท้งไหม

14+2เมื่อคืนลุกไปฉี่2รอบเจ็บท้องน้อย2รอบเลยค่ะ จะแท้งไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะกลัวมากเลย

2 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะปวดมากเลยถึงกะเดินไม่ได้เลยนะค่ะกังวลเหมื่อนกันพอเข้า11-12wอาการปวดท้องน้อยก็หายไปเอง..ใจเย็นๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ปกตินะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกยังไม่เข้าข่ายการเสี่ยงแท้นะคะ แต่ถ้าหากแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอดูค่ะ