ท้องได้2เดือนกว่ามีเลือดล้างหน้าเด็กหรือแท้ง

ไม่รู้สึกเจ็บแต่มีเลือดไหลออกมาสีเข้มมาก​ ไหลออกมาเหมือนประจำเดือนแต่น้อยกว่าการมีประจำเดือน​ จะแท้งไหมคะ

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะตามหลักความเป็นจริง เสี่ยงแท้งมากกว่า

ไปหาหมอนะคะ อันตราย