สีเลือดแบบนี้มีโอกาสแท้งไหมคะ

ทีแรกไปฉี่ดูไม่ทันเห็นแว็บๆเป็นเลือดเลยกดชักโครกลงไปก่อน เลยหยิบกระดาษมาเช็ดอีกทีรูปนี้ตอนเช็ดครั้งที่2 คะ จะแท้งไหมคะ

สีเลือดแบบนี้มีโอกาสแท้งไหมคะ
13 ตอบกลับ

เราเคยเปนแบบนี้มาแล้ว รีบหาหมอให้หมอ อัลตร้าซาว ดูคะ ของเรา อัลตราซาวดูโชคดีน้องหัวใจยังเต้น แล้วก็เหนแขน ขา ขยับ คะ หมอเลยฉีดยากันแท้งและให้ยามาทานคะ ตอนนั้น 10 วีคแล้วคะ งดทำทุกอย่างเลยนะคะ กิน นอน อย่างเดียวเลยคะ ✌🏻✌🏻

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ ไม่มีใครตอบได้ดีเท่าหมอค่ะ หมอมีเครื่องมือและอุปกรณ์ในการตรวจสอบค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอดนะคะ

แท้งคุกคาม รีบไปหาคุณหมอนะคะเพื่อฉีดยากันแท้งค่ะ

เป็นกี่วันแล้วค่ะหน้าจะล้างหัวเด็กนะค่ะ

ถ้าเป็นเลือดสีแดงสด ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ