nagmumuta

Good day, simula kasi nung pinanganak ko ang baby ko nag mumuta yung isa niyang mata? Isang buwan na siya ganon padin nagmumuta padin si baby? Help naman po ano po kayang magandang gawen? Thanks

2 Replies

Ganyan din po baby ko nung 1-2nd week niya. Ang ginawa lang po namin, bulak ibabasa po sa tubig pero dapat Absolute or Wilkins then punas from left to right or right to left then palit agad ng bagong bulak. Hindi ko rin po matandaan kung anong nilagay na ointment sa mata ng baby ko 'non eh.

Hi mamsh, same as my baby. Nag punta kmi pedia kanina ang sabi okay lamg daw yan kasi hindi pa fully develop ang tear duct nila kumabaga barado pa. Ang advise samin is imassage ung eyes don banda sa gilid ng nose bridge nya.. Tas pag may muta punasan lang ng cotton na may warm water