Bé nhà mình cứ hay sau cử bú là ọc sữa ra các mom cho mình lời khuyên vs ạ

10 Các câu trả lời

cho bé bú ít lại mom ạ, bú xong vỗ ợ hơi cho bé rồi bồng vác thêm 30p nha, ko thì mom mua cái gối chống trào ngược, vỗ ợ xong cho bé nằm. còn nếu bé vẫn ọc nhiều quá thì đi khám, có knang con bị trào ngược dạ dày hoặc rối loạn tiêu hóa đó mom

m đừng cho con bú no quá, con bú xong m vỗ ợ hơi cho con, để con nằm kê đầu cao lên nè m

mom cho bé bú xong thì vỗ ợ hơi cho bé, bế con 1 lát rồi hãy đặt con xuống

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nha

hạn chế cho bé bú quá no vỗ ợ hơi cho bé tránh nằm ngay

m cho bé ăn ít lại ăn xg vỗ ợ hơi cho con

bú vừa no thôi mom.. bú xong vỗ ợ cho con..

đừng cho bé bú quá no m ơi

cho be bú it lại mom

cho bé bú ít m ơi