nagigising din ba kayo tuwing madaling araw

13 weeks day 5 preggy parati nalang nagigising sa madaling araw. Para umihi or gigising lang matutula tapos medyo matatagalan bago ulit makatulog. ganito din ba yung iba sa inyo?

44 Replies

normal lang po. ihi nang ihi ang buntis kasi naiipit ung bladder dahil lumalaki si baby kaya kunti na palang laman ay parang naiihi kana.. kung problema mo ung tulog mo try having plants in your room at spray ka nang lavender nakakarelax. un po ginagawa ko