Ako lang ba yung nagigising sa madaling araw para umihi sabay hirap na ulit humanap ng tulog? 🤣

52 Replies

nung buntis ako..ganyan din..madali lng ako makatulog pag higa tulog agad pero pag nagising ako ng 2am Wala na hanggang umaga na un Hindi na mkkatulog

me too momsh. aga ko nakakatulog, madalas 7.30om to 8pm. then magigising ng 12 or 1am tapos hndi agad makabalik sa pagtulog. 😁

same ! ang hirap matulog ulit . minsan hinihintay ko nalang mag umaga. kapag ka tirik na ang araw duon pako inaantok 🙄

3y ago

same po, im 13weeks n 3 days npo

same here, kahit di ako buntis mamsh, basta dumede si baby sa madaling araw, hirap na ko ulit makatulog

Kaya beshy ko arinola eh, konting galaw lng kaht nakapikit, nakakaihi na ko at balik sa tulog hehe

Ako po.. Kaloka 14 weeks pa lang pero hirap na hirap na makatulog pag naihi sa madaling araw.

Same sa gigising ng madaling araw pero nakakatulog naman ulet lalo na kung malamig.. 💚

Me too pag wlang magawa ginigising ko asawa ko oara parehas kmi haha😂

Sameeeee, madalas 2am ako naiihi tapos 4am na makakatulog ulit hahays.

Di ka nag iisa sis.. ganyan din ako madalas kahit di buntis 😂