Urine II

sino ding mommies nagigising dito ng madaling araw para umihi tas di na makatulog?

74 Replies

Me also lagi un araw araw n cmula nun ngleave aq s work q gnagawa q n lng kakain n lng aq ng tinapay at timpla ng gatas alas una minsan gising na qu 37weeks..

Meee 😣😣 ihi tsaka para lumamon ulit 😅😅 or minsan talagang para lang kumain kase si baby gutom na sa tummy ko 😆 pero go go go nasasanay na

🙋 nagigising mga ka-kwarto ko sa work. Bakit daw gising pa ko. Di ako makatulog after umihi. Minsan nag-cellphone nalang baka sakaling antukin haha

me! ✋👋 hirap makatulog.. then once makatulog magigising ng madaling araw dahil nawiwi.. then hirap na ulet bumalik sa tulog

🙋‍♀️ Yyng tipong pahimbing palang tulog mo. Pero bigla ka maiihi ayun di na makatulog gang abutin na ng umaga....

Me lalo nat hirap bumangon kasi nasa 3rd trimester na ko mabigat na si baby . . Mas lalo na kong di nakakatulog

4y ago

true momshie.. sakit na sa balakang..

Tulog ng 9, gising ng 11, tulog ulit gising ng 3 tulog ulit. Gising ulit ng 8. 😁 Routine na 😂

present 🙋 hehe grabe po kulang nalang sa cr matulog 😅 tapos gutom pa.. 😅🤗♥️

Me sia hirap lalo na ngyon na malikot n si baby dig pa nagdidisco sa tuy ko pg gabi🤣

Ako kahit ng lagayn na ng arinola. Grabe insomnia ko! Nahihirapan na nga ako