ท้องแรก

12วีคแล้วค่ะ เบื่ออาหารไม่ค่อยทานเลย แพ้นิดหน่อย น้ำหนักก็เท่าเดิมไม่ขึ้นไม่ลด แต่ก็พยายามทานนะค่ะ กลัวเจ้าตัวน้อยตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ🙏🏻🤦🏻‍♀️🥺👶🏻

1 ตอบกลับ

สำหรับเราไตรมาส​แรกน้ำหนักลงไป3โลค่ะ หายแพ้แล้วถึงทานได้