หลังจากน้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนก็มาเลยปกติไหมค่ะ

น้ำคาวปลาพึ่งหมด แล้วอยู่ๆก็เป็นประจำเดือนปกติไหมค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ พึ่งผ่าคลอดน้องได้12วันค่ะ

1 ตอบกลับ

12วันเอง ยังไม่ใช่ประจำเดือนนะคะแม่

3y ago

ออค่ะ แต่เป็นสีแดงคล้ำๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ