ฉี่แล้วมีสีขุน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ฉี่แล้วมีสีขุ่น ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

มีปัสสาวะแสบขัดไหมคะ ปัสสาวะสีขุ่นอาจเสี่ยงติดเชื้อทางเดินปัสสาวะนะคะ เราเป็นพึ่งหายค่ะ ได้นอน รพ ให้ยาฆ่าเชื้ออยู่ 5 คืนเลยค่ะ ถ้าแม่ดื่มน้ำเยอะๆแล้วยังไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอนะคะ ถ้าเป็นจริงๆจะได้รักษาได้ทันค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จะฉี่ขุ่นแค่ฉี่แรก ตอนตื่นนอนเลยค่ะ

เป็นค่ะ ชอบเป็นตอนนอน กับตื้นนอน เพราะว่าหลับเลยอั้นฉี่มันเลยขุ่น

เมื่อวานก็ถามหมอเหมือนกันค่ะเขาบอกว่ากินน้ำน้อยไป

เราก้อมีฉี่ขุ่นคะ กินน้ำน้อยไป

แม่กินนมเยอะไหมคะ

กินน้ำน้อยรึป่าวค่ะ

1y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ปกติก็กินเยอะ เพราะช่วงนี้อาการร้อน ดื่มน้ำเยอะอยู่นะคะ