แพ้รึป่าว?

3 เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าอาการคนแพ้ท้องมั้ย แต่เวลาเวฟอาหารให้ลูกค้ามักจะเหม็นอาหาร อยากอ้วกแต่ก็ต่อหน้าลูกค้าก็กลัวจะเสียมารยาทต่อหน้าเค้า ถ้าไม่มีอะไรมากระตุ้นก็จะไม่รู้สึกอยากอ้วกเท่าไหร่ #ผู้ช่วยมินิบิ๊กซี

2 ตอบกลับ

แพ้ท้อง​ค่ะจะเริ่มจากเหม็นกลิ่น​ต่างๆนี่แหละ​

ใช่ค่ะแม่