12weekมีก้อนไหม

12weekแม่บ้านใหนรุ้สึกมีก้อนลอยยุในท้องบ้างค่ะเพราะมีคนบอกตอนเช้าให้สังเกตุเวลาตื่นนอนแต่บ้านนี้ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พยามคลำนะค่ะ แต่ไม่เจอ พยามคลำทุกวัน ตั่งแต่ 8-9 วิคก็ไม่เจอจนน้องเริ่มรอดเริ่มดิ้น ปัจจุบัน 28 วิคหนัก 1,300 กรัมดิ้นดีมากค่ะ